Nhà hàng La Fontaine – không gian ẩm thực Châu Âu

Nhà hàng La Fontaine đã tổ chức lễ Khai trương thành công tại địa chỉ số 17 ngõ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội vào ngày 19/2/2022.

Lời đầu tiên Nhà hàng La Fontaine xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng Nhà hàng trong dịp khai trương hết sức quan trọng này. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự đối với Nhà hàng chúng tôi.

Đồng thời, Nhà hàng La Fontaine cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng, dù không đến chung vui trực tiếp được nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lời chúc, những lẵng hoa tươi và quà tặng mừng khai trương hồng phát.

Trong buổi lễ khai trương diễn ra sẽ có nhiều thiếu sót ngoài ý muốn, Nhà hàng La Fontaine mong nhận được sự thông cảm, lượng thứ của toàn thể Quý vị.

Để hồi đáp lại sự quan tâm, tình cảm mà Quý khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi, Nhà hàng La Fontaine sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong thời gian tới.

Tuần lễ khai trương sẽ diễn ra tại Nhà hàng từ ngày 19/2/2022 đến ngày 26/2/2022 với nhiều ưu đãi được áp dụng và những phần quà tặng gửi đến thực khách.

Vui lòng liên hệ vào số hotline 0965460055 của chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi.

La Fontaine rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Bài tin liên quan
Bò Wagyu

Bò Wagyu

Bò Wagyu có nghĩa là “bò Nhật Bản” vì nó là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức được thịt bò Wagyu vì đây là loại thịt bò có giá đắt đỏ và ...
Rượu vang Bordeaux

Rượu vang Bordeaux

Với lịch sử rượu vang hơn 2000 năm, là vùng vang rộng lớn nhất nước Pháp, Bordeaux đã trở thành tượng đài rượu vang - chuẩn mực của sự so sánh cho tất cả các vùng vang khác trên thế giới.
Văn hoá ẩm thực Châu Âu

Văn hoá ẩm thực Châu Âu

Nói đến Châu Âu không chỉ nói đến những điểm tham quan nổi tiếng hay những lễ hội độc đáo, mà đến với du lịch Châu Âu bạn còn có cơ hội thưởng thức những ẩm thực hấp dẫn. Những món ăn ở đây luôn được ...